Bảo hiểm

Stephen Guess đã nói rằng: “Nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi giành cho các bạn đó chính là đảm bảo rằng bạn và gia đình bạn được bảo vệ”.

Vậy Bảo hiểm Y tế là gì?

Bảo hiểm y tế là một hình thức bảo hiểm mà theo đó người mua sẽ được cơ quan Bảo hiểm trả thay một phần hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh.
Vậy những gì không được Bảo hiểm y tế Bảo hiểm?
Các chuyên gia tại Regency International đã nói rằng, Bảo hiểm y tế sẽ không bao gồm các bệnh tật đã có sẵn trước đó, đó là lý do tại sao điều đầu tiên chúng ta cần phải làm đó là tham gia Bảo hiểm Y tế khi các bạn vẫn đang còn trẻ và khỏe mạnh. Đừng để khi vào viện rồi mới bảo vệ, không còn kịp nữa.
Service
Service

Vậy lý do tại sao phải tham gia Bảo hiểm Y tế?

Hôm nay khỏe mạnh nhưng ngày mai có bệnh hay không thì không ai biết được. Sức khỏe của bạn có thế hiện nay rất tốt, nhưng sau này bạn có dám chắc mình sẽ luôn khỏe mạnh. Vì vậy khi tham gia Bảo hiểm Y tế thì Bảo hiểm sẽ bao trả các chi phí và cung cấp các lơi ích quan trọng khác. Bảo hiểm Y tế bảo vệ bạn từ những điều không mong muốn, bảo vệ bạn tránh khỏi những chi phí y tế cao.

Chính sách Bảo hiểm Y tế của chúng tôi là gì?

Tại Regency International, Công Ty Bảo hiểm của chúng tôi là cung cấp cho tất cả các bạn về các chính sách Bảo hiểm Y tế phù hợp về tình trạng bệnh tình củng như nhu cầu của các bạn.

Các nghiên cứu điển hình
Có bao nhiêu người trong số các bạn biết một người bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe máy và chi phí phải trả khi nằm tại bệnh viện rất cao. Và khi bạn nằm viện không có bảo hiểm y tế thì ai sẽ là người trả viện phí cho bạn? Có những gia đình phải vay mượn để đáp ứng các chi phí này. Vậy thì khi đó, bảo hiểm Y tế rất giúp ích cho chúng ta.
Service
Service

Bảo hiểm Nhân Thọ là gì?

Khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về tài chính, đừng để cảm xúc của mình bị chi phối. Một người đàn ông khôn ngoan và cực kỳ giàu có đã nói với tôi rằng “Những cảm xúc cá nhân có thể ảnh hưởng đến việc bạn phân vân và đưa ra quyết định”. Nhưng đối với Bảo hiểm Nhân Thọ thì bạn cần phải mua bảo hiểm cho bản thân mình, với 1 mệnh giá lớn vừa đủ! Có thể bạn không cần bảo hiểm Nhân Thọ nhưng mà chính những người thân của bạn cần khi bạn không còn bên họ nữa.

Ai củng thích mình có tiền gửi ngân hàng vừa không lo bị mất và vừa hưởng lãi suất. Hãy tưởng tượng rằng, mỗi tháng bạn sẽ rút 10,000USD từ ATM của bạn để trang trải tất cả mọi thứ từ tiền nhà, mua thức ăn, học phí cho con bạn…

Tuy nhiên, gửi tiền tại ngân hàng có thực sự an toàn như bạn nghĩ? Nếu một ngày nào đó các ngân hàng và các máy ATM hòan toàn bị hư vĩnh viễn và không thể sử dụng được nữa đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không thể rút được tiền nữa. Vậy, năm tiếp theo tiền nhà sẽ phải trả như thế nào? Và tiền ở đâu để mua thức ăn? Để có tiền chi trả các vấn đề trên kể cả khi các ngân hàng bị đóng cửa thì chỉ có Bảo Hiểm Nhân Thọ mới giúp bạn đạt được ước nguyện.best replica watches

Bảo hiểm Nhân Thọ được gì và không được gì?

Bảo hiểm nhân thọ không chỉ đơn giản là giá trị tiền tệ áp dụng cho cuộc sống của một ai đó. Thay vào đó, Bảo hiểm Nhân Thọ giúp bù đắp cho những hậu quả nặng nề về tài chính đi kèm với sự mất mát của cuộc sống.
Nếu bất cứ ai dựa vào bạn về tài chính, bạn cần bảo hiểm nhân thọ.
Tại Regency International, Công Ty đại lý bảo hiểm của chúng tôi sẽ tìm ra chính sách thích hợp và phù hợp nhất cho bạn dựa trên nhu cầu và tình hình của bạn.
Bảo hiểm nhân thọ là thứ bắt buộc phải mua ngay khi nếu bạn có người phụ thuộc vào thu nhập của bạn.Tag Heuer Replica Watches Swiss
Service
Call us now

Other services